ReadyPlanet.com


Secret Invasion Kevin Feige อธิบายว่าทำไม ถึงต้องเป็น Skrull


Secret Invasion เปิดเผยว่าตัวละคร MCU ที่แฟนๆ บาคาร่า ชื่นชอบคือ Skrull และ Kevin Feige จาก Marvel Studios ได้ทำการบันทึกเพื่ออธิบายสาเหตุ การบุกรุกอย่างลับๆ โรดีย์ สครูลล์ ดอน ชีเดิล เควิน ไฟกี คำเตือน: บทความนี้มีสปอยเลอร์สำหรับการบุกรุกที่เป็นความลับ นักต้มตุ๋น Skrull กำลังยึดครองโลกในSecret Invasion อย่างไรก็ตาม ตามที่ Kevin Feige กล่าว ตัวละครตัวหนึ่งต้องจำแลงร่างได้เสมอ
 
 
นำเสนอในCaptain Marvelสำหรับการเปิดตัวบนจอใหญ่Skrulls ถูกมองว่าเป็นภัยคุกคามใน MCU ทันที แครอล (บรี ลาร์สัน) ถูกปลูกฝังให้เชื่อว่า Skrulls ทุกคนมีความชั่วร้ายและเข้าร่วมในการต่อสู้เพื่อต่อสู้กับพวกเขา สิ่งนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าไม่จริงเมื่อครีเปิดเผยตัวเองว่าเป็นคู่อริตัวจริงของภาพยนตร์เรื่องนี้ แครอลผูกพันกับทาลอส (เบน เมนเดลซอห์น) ผู้ซึ่งต้องการหาดาวเคราะห์สำหรับผู้ลี้ภัย Skrull เท่านั้น แต่ในช่วงเวลาดังกล่าวเกิดขึ้น ฝ่ายลับของ Skrulls กำลังวางแผนที่จะยึดครองโลก นำโดย Gravik ผู้กระหายเลือด (Kingsley Ben -Adir) กลุ่มกบฏที่เขาเรียกว่าเริ่มยึดครองชีวิตของบุคคลสำคัญในMCU ช่วงเวลาเปิดของSecret Invasionตอนที่ 1 เปิดเผยว่า Everett Ross (Martin Freeman) เป็น Skrull ที่แอบอ้างมาเป็นระยะเวลาไม่แน่นอน แต่เขาไม่ใช่คนเดียว
 
สิ่งที่น่าตกใจยิ่งกว่าคือการตระหนักว่า James “Rhodey” Rhodes หรืออีกชื่อหนึ่งว่า War Machine เป็น Skrull มาระยะหนึ่งแล้ว การทรยศครั้ง นี้อาจทำให้อารมณ์เสีย แต่ Feige บันทึกไว้เพื่ออธิบายว่าทำไม Rhodey ต้องถูกสายลับ Skrull ยึดครองในSecret Invasion “เราจำเป็นต้องมีตัว ละครที่เราไม่คิดว่าจะเป็น Skrull” Feige กล่าวกับMarvel.com “ดอน [ชีเดิล] เข้าร่วมในการเปิดเผยการเล่นครั้งนี้และเปิดเผยอีกด้านของโรดีย์ และเปิดเผยว่า ใช่ โรดีย์เคยเป็นสครูลล์”
 
คำใบ้ว่า Rhodey เป็น Skrullที่เพิ่มมากขึ้นตั้งแต่การปรากฏตัวครั้งแรกในSecret Invasion Rhodey ไล่ Fury (Samuel L. Jackson) ออกจาก SABER ในขณะที่เรียกเขาว่า Nick ในลมหายใจเดียวกัน ต่อมา พริสซิลลา ภรรยาของฟิวรีก็พูดอย่างลับๆ ทางโทรศัพท์เกี่ยวกับกลุ่มกบฏกับคนที่ฟังดูเหมือนโรดีย์มาก ข้อเท็จจริงทั้งหมดเหล่านี้เสริมให้เกิดการเปิดเผยครั้งใหญ่ว่าคู่หูในอาชญากรรมของ Iron Man (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) ไม่ใช่คนที่เขาดูเหมือนจะเป็น สิ่งนี้นำไปสู่คำถามว่า Skrull สวมใบหน้าของโรดส์มานานแค่ไหนแล้ว แต่คำถามเร่งด่วนยิ่งกว่าคือเหตุใดสิ่งนี้จึงรู้สึกเหมือนเป็นการทรยศ
 
ตัวละครของ Rhodey ปรากฏตัวใน MCU ตั้งแต่เริ่มต้น เขาเป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์กับโทนี่และปราศจากการตำหนิทางศีลธรรม มิตรภาพระหว่างเขากับไอรอนแมนเป็นสิ่งสำคัญมาก จนฝ่ายหลังต่อว่าแซม (แอนโธนี แม็คกี) อย่างเคียดแค้นจากบทบาทของเขาในการเป็นอัมพาตของโรดีย์ในสงครามกลางเมือง สำหรับเครดิตของ Feige การทำให้เขากลายเป็น Skrull ในSecret Invasionเป็นบาดแผลที่บาดลึกที่สุด คนเดียวที่จะทำให้ใจเต้นแรงยิ่งกว่าในฐานะ Skrull ก็คือ Steve Rogers (Chris Evans)
 
แต่เนื่องจากเขาเกษียณโดยไม่มีวี่แววที่จะกลับมาในฐานะกัปตันอเมริกา Marvel Studios จึงต้องจัดการเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดรองลงมา โรดีย์ประนีประนอมโยน MCU ลงไปในห้วงลึกอันมืดมิดที่ซึ่งคนดีมีศีลธรรมไม่มีโอกาสรอดชีวิต คนเดียวที่เหลืออยู่คือคนที่ชอบ Nick Fury และความตายอย่างน่าสยดสยองของ Talos ในSecret Invasionตอนที่ 4ทำให้รู้สึกแย่ยิ่งกว่าเดิม
 
Secret Invasionกำลังออกอากาศทาง Disney Plus


ผู้ตั้งกระทู้ zelda (Zelda-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-07-13 14:04:54


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.